Vườn quốc gia U Minh Hạ là nơi bảo tồn, tái tạo giá trị cảnh quan thiên nhiên Vườn quốc gia U Minh Hạ là nơi bảo tồn, tái tạo giá trị cảnh quan thiên nhiên

Vườn quốc gia U Minh Hạ là nơi bảo tồn, tái tạo giá trị cảnh quan thiên nhiên, môi trường sinh thái và đa dạng sinh học, phát triển nguồn gen các loại động thực vật quý hiếm. Đây cũng là nơi lưu giữ các giá trị văn hóa, lịch sử phục vụ nghiên cứu khoa học, tham quan và du lịch.

Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Cà Mau Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Cà Mau

       Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Cà Mau, không chỉ là nơi những người dân Đất Mũi thể hiện lòng thành kính với vị lãnh tụ của đất nước, nơi đây còn tổ chức các hoạt động nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ và cũng là điểm thu hút đông đảo du khách đến thăm vùng đất cực Nam của Tổ quốc. 

Đất Mũi Cà Mau - Mũi tàu linh thiêng của Tổ quốc! Đất Mũi Cà Mau - Mũi tàu linh thiêng của Tổ quốc!

“Tổ quốc ta như một con tàu. Mũi thuyền ta đó mũi Cà Mau”. Câu thơ rất hay của nhà thơ Xuân Diệu mà nhiều người từng đọc đã gợi tả sinh động vùng đất cực Nam của Tổ quốc.

Điểm hẹn ăn uống của bé - Lục Lạc Hồng Điểm hẹn ăn uống của bé - Lục Lạc Hồng

          Nằm trong khuôn viên Nhà Thiếu nhi tỉnh, dịch vụ ăn uống - giải khát Lục Lạc Hồng là điểm quen thuộc đối với các bạn thiếu nhi đang sinh hoạt, học tập tại đây và các bạn nhỏ khi tham gia hoạt động tại Nhà Thiếu nhi. Quán với diện tích rộng rãi, thoáng mát, rất phù hợp cho các bạn nhỏ nghỉ ngơi khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Ngoài ra Dịch vụ giải khát, ăn uống Lục Lạc Hồng còn thường xuyên có chương trình giảm giá được áp dụng cho các bạn nhỏ, với các món ăn hấp dẫn và phong phú, Lục Lạc Hồng thật sự đã thu hút các bạn nhỏ.

Khu trò chơi Thanh Thế Khu trò chơi Thanh Thế

       Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh mong muốn con mình có một địa điểm vui chơi lành mạnh, mang tính giải trí cao, đỡ mất thời gian nhiều và cũng đừng quá tốn kém kinh tế. Khu trò chơi Thanh Thế nằm trong khuôn viên Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau, với các trò chơi cảm giác mạnh, ấn tượng và độc đáo như: Đĩa bay, Tàu lượn siêu tốc, khu trò chơi liên hoàn, bến Thiên Nga... đã phần nào thỏa mãn được nhu cầu được sinh hoạt vui chơi, giải trí tại đây.

Khu vui chơi Tân Đăng Khoa Khu vui chơi Tân Đăng Khoa

        Khu trò chơi Tân Đăng Khoa nằm trong khuôn viên Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau, trong những năm qua đã là điạ điểm vui chơi, giải trí quen thuộc dành cho các bạn thiếu nhi trong toàn tỉnh. Với sự đầu tư các trò chơi mới lạ, hấp dẫn, hằng đêm Khu trò chơi này đã thu hút rất đông thiếu nhi tham gia vui chơi, giải trí tại đây.

THƯ VIỆN ẢNH