Ngày cập nhật: 08:59:42 25/06/2024

       Tối ngày 17/6/2024, CLB Taekwondo Nhà Thiếu nhi (Mã CLB - 00640) tổ chức kì thi thăng cấp Taekwondo quý II, năm 2024 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau.

Các em thí sinh đang tập trung khởi động trước bài thi

       Tham dự có đồng chí Đỗ Đăng Khoa - Giám đốc trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao, đồng chí Nguyễn Sỹ Nhâm - Phó Giám đốc Nhà Thiếu tỉnh Cà Mau, cùng với các thầy cô chuyên môn.  Kì thi nâng cấp Taekwondo quý II, năm 2024 có 132 võ sinh của Câu lạc bộ tham dự. Đây là những thí sinh có đạo đức, tác phong tốt, tập luyện đầy đủ, chấp hành tốt nội quy, quy chế của môn học đề ra. Tại kì thi, các võ sinh phải thực hiện các nội dung: Căn bản tay, căn bản chân, quyền, phân thế đối luyện, song đấu và hít đất. Thời gian qua, bộ môn võ thuật Taekwondo ngày càng phát triển và thu hút đông đảo các em học sinh tham gia tập luyện để rèn luyện sức khỏe.

       Kì thi được tổ chức nhằm kiểm tra, đánh giá trình độ chuyên môn của các võ sinh đang tham gia tập luyện, đồng thời là dịp để tuyển chọn những nhân tố mới bổ sung vào lực lượng vận động viên võ thuật của Câu lạc bộ để tham gia thi đấu các giải cấp tỉnh, khu vực và toàn quốc. Kết thúc kì thi, Liên đoàn đã tặng đai và giấy khen cho 9 võ sinh có thành tích tốt nhất trong kì thi.                  

Mỹ Diện

THƯ VIỆN ẢNH