Ngày cập nhật: 21:45:23 06/02/2024

       Sáng ngày 03/02/2024 Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” dành cho thiếu nhi khuyết tật và thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt được vui xuân, đón tết Giáp Thìn 2024.

Các em hào hứng tham gia các trò chơi và gian hàng ẩm thực

       Chương trình có sự tham gia của 200 em thiếu nhi của các đơn vị: Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập, Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật - mồ côi Nhân Ái, Trung tâm Bảo trợ xã hội và Làng trẻ em SOS tỉnh Cà Mau. Tại chương trình các em được tham gia các trò chơi dân gian có thưởng, xem văn nghệ, múa lân, được nhận lì xì mừng năm mới, tham gia các gian hàng ẩm thực: thưởng thức các món bánh, mứt, trái cây, nước giải khát và dùng tiệc cơm tất niên nhân dịp tết đến, xuân về.

Các em được nhận lì xì mừng năm mới từ các Cô Chú lãnh đạo

       “Xuân yêu thương” là hoạt động ý nghĩa được Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau duy trì tổ chức hàng năm nhằm góp phần đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi khuyết tật và thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt được vui xuân, đón tết cổ truyền, tạo động lực cho các em phấn đấu vươn lên trong học tập, trở thành người có ích cho xã hội, góp phần phát triển quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Một số hình ảnh

                                                                                              Diệu Hiền

THƯ VIỆN ẢNH