Ngày cập nhật: 10:45:49 30/10/2023

       Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, để các em thiếu nhi giao lưu, học hỏi, phát triển tài năng hội họa, cũng như đẩy mạnh công tác tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức cho các em thiếu nhi về an toàn giao thông. Ngày 28/10/2023, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau phối hợp với Thành đoàn, phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Cà Mau tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi với an toàn giao thông” năm 2023.  

Các em hăng say vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi với an toàn giao thông”

       Hội thi năm nay thu hút gần 200 thí sinh đến từ 28 trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Cà Mau tham gia ở nội dung vẽ tranh tập thể, mỗi nhóm gồm có 05 em. Các em đã thể hiện ý tưởng bức tranh của mình qua các nội dung như: Phê phán những hậu quả do không chấp hành Luật An toàn giao thông, thiếu ý thức khi tham gia giao thông; tuyên truyền việc chấp hành về trật tự an toàn giao thông đường bộ, đường thủy, trật tự đô thị…; cổ vũ sự thay đổi, hình thành thói quen sử dụng các phương tiện công cộng và thực hiện văn hóa giao thông. Đồng thời thể hiện ước mơ của các em thiếu nhi về một cuộc sống tràn ngập niềm vui và môi trường an toàn để phát triển.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thuận - Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đ/c Nguyễn Duy Hưng - Chánh văn phòng TW Hội LHTN VN trao thưởng cho các tập thể đat giải A

       Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 03 giải A, 05 giải B, 08 giải C và 12 giải khuyến khích cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc.

                                                                                       Nguyễn Lê

Một số hình ảnh

THƯ VIỆN ẢNH