Ngày cập nhật: 20:56:53 28/09/2023

       Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng cho các bạn Thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu. Tối ngày 27/9/2023, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau, Thành đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cà Mau khai mạc Liên hoan “Em hát với đêm trăng rằm” lần thứ 17, năm 2023.

Đ/c Lê Mộng Hồ - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau phát biểu khai mạc Liên hoan

       Liên hoan năm nay thu hút sự tham gia của hơn 300 thí sinh nhí đến từ 17 trường mầm non, tiểu học tại thành phố Cà Mau. Với 34 tiết mục, các bé thể hiện đa dạng các thể loại như: ca, múa, nhảy hiện đại, nội dung về tết Trung thu, về cha, mẹ, thầy, cô và bạn bè. Với phong cách trình bày dễ thương, hồn nhiên những tiết mục văn nghệ đã tạo nên không khí sôi nổi, ấn tượng, thu hút sự theo dõi của nhiều người.

Tiết mục thi diễn của các đơn vị tại Liên hoan

       Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 27 giải tiết mục gồm: 03 giải A, 05 giải B, 07 giải C và 12 giải khuyến khích; đồng thời trao 05 giải tập thể cho các đơn vị có chương trình và các tiết mục xuất sắc nhất. Giải Nhất thuộc về trường Tiểu học Lê Quý Đôn, giải Nhì trường Tiểu học Phan Ngọc Hiển và Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, giải Ba trường Tiểu học Nguyễn Tạo và Trường Mầm non Hoàng Oanh đạt giải Đặc biệt tại Liên hoan.

Trao giải cho các tiết mục và tập thể đạt thành tích xuất sắc Liên hoan

       Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích được duy trì tổ chức hàng năm, nằm trong chuỗi các chương trình ý nghĩa do Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau, Thành đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cà Mau phối hợp tổ chức các hoạt động vui tết trung thu cho thiếu nhi.

Một số hình ảnh tại hội thi

                                                                          Khối Nghiệp vụ

THƯ VIỆN ẢNH