Ngày cập nhật: 16:27:18 19/07/2023

       Với mong muốn giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập trong dịp hè. Ngày 11/7/2023, Nhà Thiếu nhi phối hợp cùng Huyện đoàn Cái Nước khai giảng lớp tiếng anh miễn phí cho 15 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Cái Nước.

Đ/c Nguyễn Đông Hồ - Phó Bí thư Huyện đoàn đến dự tại lễ khai giảng

       Lớp học do cô Nguyễn Thu Thảo giáo viên Trường Tiểu học Cái Nước 1, thị trấn Cái Nước trực tiếp giảng dạy. Tham gia lớp học các em sẽ được giáo viên hướng dẫn và luyện cách phát âm, nhấn nhá, thể hiện cảm xúc khi giao tiếp bằng tiếng anh. Giúp các em tìm hiểu một số chủ đề có liên quan đến kiến thức môn Tiếng Anh ở bậc tiểu học như: Bảng chữ cái, môn học, gia đình, số đếm, nghề nghiệp, màu sắc, con vật, thời tiết, món ăn/uống,…Đồng thời, các em học nhiều chủ đề khác nhau, kèm theo ngữ pháp cơ bản. Sau là thực hành nói, đặt câu và mô tả sự vật, sự việc từ những từ vựng đã được học.

Các em thiếu nhi tham gia lớp học 

       Lớp học diễn ra trong 2 tháng hè. Đây là dịp giúp các em được giao lưu, học tập cùng nhau, được làm quen với cô và bạn bè, giúp các em có thêm nhiều kỹ năng cho học tập và tương lai các em sau này.

Thanh Xuân

THƯ VIỆN ẢNH