Ngày cập nhật: 09:22:35 16/01/2023

      Sáng ngày 15/01, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chủ trì, chỉ đạo Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Nhà Thiếu nhi tỉnh, Thành đoàn Cà Mau tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2023. 

Đồng chí Trần Đăng Khoa - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại chương trình.

       Tham dự chương trình có đồng chí Lưu Văn Vĩnh - Phó Trưởng Ban thường trực Ban Dân vận Tỉnh uỷ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thuận - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh  đoàn, đồng chí Trần Đăng Khoa - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đại diện lãnh đạo sở VHTT&DL tỉnh, Sở LĐTB&XH tỉnh và đặc biệt là sự có mặt của 180 em thiếu nhi đến từ Trung tâm hỗ trợ giáo dục phát triển hòa nhập, Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh, Trung tâm nuôi dạy trẻ Khuyết tật - Mồ côi Nhân Ái, Làng trẻ em SOS Cà Mau và các em học sinh khó khăn, lang thang, cơ nhỡ trên địa bàn thành phố Cà Mau.

Ban Tổ chức trao quà chơi trò chơi cho các đội đạt giải

       Tại chương trình, các em thiếu nhi cùng nhau quây quần dùng bữa cơm ấm áp ngày Tết và nhận lì xì mừng tuổi trước thềm năm mới Xuân Quý Mão năm 2023. Ngoài ra, các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa lân và tham gia các trò chơi mang lại không khí vui tươi, phấn khởi. Đây là cơ hội để các em chủ động, tích cực tham gia hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn và  phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần. Tổng giá trị  giá các hoạt động 50 triệu đồng.

Các đồng chí lãnh đạo trao lì xì cho các em thiếu nhi nhân dịp xuân Quý Mão 2023

        “Xuân yêu thương” là chương trình với mục đích chăm lo cho các em thiếu nhi mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho các em đón Tết vui tươi, an toàn và thiết thực được tổ chức vào dịp Tết nguyên đán hằng năm. Qua đó, phần nào bù đắp những thiệt thòi của các em, động viên các em tự tin thể hiện được bản thân, hòa nhập với bạn bè, xã hội để trở thành những hạt giống ươm mầm xanh cho đất nước./.

Một số hình ảnh

                                                                                               Khối Nghiệp vụ

THƯ VIỆN ẢNH