Ngày cập nhật: 09:53:00 28/09/2022

        Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cà Mau lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

       Hội thi “Tài năng Hoa phượng đỏ” tỉnh Cà Mau lần thứ I năm 2022 được diễn ra từ tháng 8/2022 và mở rộng với nhiều lĩnh vực như: Hát, múa, nhảy, ảo thuật, hài kịch, vẽ tranh…đã thu hút hơn 200 em đội viên thiếu nhi đăng ký tham gia.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thuận - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao hoa cho Ban Giám khảo Hội thi

       Tại vòng sơ khảo, Ban Tổ chức Hội thi đã nhận 120 tiết mục dự thi và chọn ra 30 tiết mục xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết Hội thi. Song song đó, vòng chung kết hội thi “Tài năng Hoa phượng đỏ” tỉnh Cà Mau lần thứ, I năm 2022 được Hội đồng Đội tỉnh Cà Mau tổ chức từ ngày 24-25/9/2022.

Đơn ca: Em yêu mùa hè quê em, biểu diễn Trúc Nhã đạt giải Nhất tại Hội thi

       Đồng chí Nguyễn Hồng Thắm - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh chia sẻ: “Bằng sự tự tin, sáng tạo và tài năng của mình các em đã thể hiện khá xuất sắc các phần thi. Hội thi năm nay chúng ta thấy được rất nhiều tài năng của các em không chỉ riêng ca, múa. Nhiều em có phần độc tấu, biểu diễn yoga, ảo thuật mới lạ và vô cùng hấp dẫn. Điều này thể hiện được các em thiếu nhi của chúng ta rất năng động, đa tài và hoàn toàn đủ tự tin để thể hiện mình trước những sân khấu lớn. Chúng tôi tin rằng các em sẽ đạt được rất nhiều thành công trong tương lai về lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.”

Đồng chí Nguyễn Hồng Thắm - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, trao giải cho hai tiết mục xuất sắc nhất của Hội thi.

       Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 04 giải Nhì, 05 giải Ba, 04 giải Tài năng triển vọng và 15 giải Khuyến khích cho các thí sinh. Đồng thời, trao tặng 09 giải tập thể trong đó 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 04 giải Khuyến khích.

Trao giải tập thể cho các đơn vị

       Thông qua, Hội thi “Tài năng Hoa phượng đỏ” tỉnh Cà Mau lần thứ I, năm 2022 đã giúp các em được phát triển tài năng một cách toàn diện và tạo nên sinh khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cà Mau lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Hình ảnh các hoạt động tại Hội thi:

 

Trúc Linh

 

THƯ VIỆN ẢNH