Ngày cập nhật: 20:22:51 29/05/2022

       Để đảm bảo phục vụ an toàn tuyệt đối cho Thanh Thiếu nhi đến tham gia các hoạt động vui chơi giải trí tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau. Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau thành lập Tổ kiểm tra do đồng chí Lê Mộng Hồ - Phó Giám đốc làm Tổ trưởng, tiến hành kiểm tra an toàn kỹ thuật các trò chơi, kiểm tra hệ thống điện, sửa chữa bảo hành và các thủ tục có liên quan như: Bảo hiểm tai nạn, kiểm định an toàn kỹ thuật các trò chơi vào lúc 18h00 ngày 26/5/2022.

Các loại hình trò chơi trong khuôn viên Nhà Thiếu nhi

       Qua kiểm tra thực tế cho thấy, các loại hình trò chơi trong khuôn viên Nhà Thiếu nhi tỉnh đảm bảo đủ điều kiện phục vụ thanh thiếu nhi trong dịp hè 2022.

Tổ kiểm tra an toàn kỹ thuật các loại hình trò chơi

       Tổ kiểm tra cũng đã nhắc nhở các Chủ cơ sở trò chơi cần tăng cường hơn nữa trong việc kiểm tra các thiết bị, máy móc, an toàn về điện và kỹ thuật trong việc vận hành, đặc biệt là trong mùa mưa đối với các loại hình trò chơi có tính năng chuyển động nhanh, cảm giác mạnh, để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong việc phục vụ cho Thanh thiếu nhi và nhân dân. Ngoài ra, hàng ngày cần tăng cường dọn vệ sinh xung quanh, tạo vẽ mỹ quan chung cho khu vui chơi.

Văn Hoàng

THƯ VIỆN ẢNH