Ngày cập nhật: 16:29:04 22/01/2022

       Chiều ngày 21/01/2022, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau tổ chức chương trình “Xuân sẻ chia - Tết yêu thương” trao tặng quà, học bổng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại thị trấn Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

       Tham dự chương trình có đồng chí Huỳnh Chí Dũng - Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau; đồng chí Nguyễn Minh Nhứt - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Lâm Yến Nhi - Phó Bí thư phụ trách Huyện đoàn, Giám đốc Nhà Thiếu nhi huyện và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Trần Văn Thời.

Đồng chí Huỳnh Chí Dũng - Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau phát biểu ý nghĩa của chương trình

       Phát biểu tại chương trình, đồng chí Huỳnh Chí Dũng - Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau nêu rõ ý nghĩa của chương trình và gửi đến các em những lời chúc xuân yêu thương, ấm áp. Tại đây, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau đã trao 15 suất học bổng và 15 suất quà tết cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi mồ côi cha, mẹ do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, mỗi suất gồm có bánh, mứt, sữa tươi và tiền mặt, tổng kinh phí 15 triệu đồng.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà tết cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

       Ngoài ra, dịp này Nhà Thiếu tỉnh cũng trao tặng Nhà Thiếu nhi huyện Trần Văn Thời thêm một số trang thiết bị nhằm phục vụ tốt hơn cho việc tổ chức các hoạt động cho thiếu nhi trong thời gian tới, trị giá trên 20 triệu đồng.

Đồng chí Huỳnh Chí Dũng - Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau trao cơ sở vật chất cho Nhà Thiếu nhi huyện Trần Văn Thời

       Chương trình “Xuân sẻ chia - Tết yêu thương” được Nhà Thiếu tỉnh Cà Mau duy trì tổ chức hằng năm, với mong muốn mang một cái Tết đầm ấm, vui tươi đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa.

                                                                                           Mỹ Diện

THƯ VIỆN ẢNH