Ngày cập nhật: 14:25:30 17/09/2021

       Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Sáng ngày 17/9/2021, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau tổ chức thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Trung Hưng, xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh và Lãnh đạo địa phương trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

       Đại diện Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau, đồng chí Huỳnh Chí Dũng - Giám đốc Nhà Thiếu nhi đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của gia đình và các em thiếu nhi, động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên học tập tốt. Đợt này, đoàn đã trao tặng cho các em 10 suất quà, mỗi suất gồm có: gạo, mì, sữa, khẩu trang, lồng đèn trung thu và 200 nghìn đồng với tổng kinh phí 10 triệu đồng.

       Đây là một trong những hoạt động của chương trình “San sẻ yêu thương - Cùng em vượt qua đại dịch” do Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau tổ chức nhằm hưởng ứng chương trình “Chia sẻ cùng em thơ - Chung tay vượt qua đại dịch” do Hội đồng Đội Trung ương phát động. Mong rằng những món quà ý nghĩa này sẽ là sự động viên, khích lệ mang lại niềm vui cho các em trước thềm năm học mới.

Khối Nghiệp Vụ

THƯ VIỆN ẢNH