Ngày cập nhật: 10:52:22 11/08/2021

Trần Ngọc Quỳnh Trâm - cô bé chăm ngoan, học giỏi

       Tại Nhà thiếu nhi tỉnh Cà Mau, bạn bè, thầy cô thường nhắc về Quỳnh Trâm - em là một thành viên trong Đội nghệ thuật Búp Sen Hồng. Bởi không những em có một giọng ca ngọt ngào, ấm ấp mà còn là một MC nhí xinh xắn, dễ thương, ngoan ngoãn và học giỏi.

       Trong 5 năm gắn bó với Đội nghệ thuật Búp Sen Hồng, Quỳnh Trâm luôn chăm chỉ luyện tập, gương mẫu, đoàn kết với các bạn trong Đội, với lòng nhiệt huyết, đam mê nghệ thuật em luôn cố gắng cân bằng thời gian giữa việc học chính khóa và tham gia sinh hoạt trong Đội nghệ thuật, ở trường hàng năm em luôn giữ vững danh hiệu học sinh giỏi và đạt giải ba kì thi Olympic Toán Tiếng Việt qua internet.

       Bên cạnh đó, Quỳnh Trâm còn tích cực tham gia các hoạt động phong trào và đạt được kết quả cao như: Giải nhất Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2018, Hội thi “Nét đẹp tuổi thơ” năm 2019, “Sao tài năng nhí” năm 2020; giải xuất sắc “Thể hiện tài năng cùng Sense city Cà Mau” năm 2019. Đặc biệt, em còn đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cấp tỉnh và được tuyên dương đội viên tiêu biểu năm 2021.

       Ngoài ra với tinh thần chịu khó, ham học hỏi em còn tham gia sinh hoạt nhiều câu lạc bộ kỹ năng khác như: Đội trống kèn, câu lạc bộ MC và còn là một gương mặt sáng trong chương trình kể chuyện thiếu nhi hàng tuần trên sóng Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Cà Mau.

      Cùng với những nỗ lực và cố gắng không ngừng trong học tập cũng như hoạt động phong trào Đội, Quỳnh Trâm đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Ước mơ sau này của em là sẽ trở thành bác sĩ và làm cô MC tài năng, dễ thương. Mong rằng với bản lĩnh, sự tự tin của em, ý thức rèn luyện, ham học hỏi, sẽ là những hành trang quý báu giúp Quỳnh Trâm đạt được ước mơ của mình. Đồng thời xứng đáng là tấm gương sáng để các bạn học tập và noi theo.

                                                                                                     Diệu Hiền

           

 

 

 

 

THƯ VIỆN ẢNH