Ngày cập nhật: 09:51:22 12/05/2021

       Chiều ngày 28/4/2021, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau đã diễn ra Hội nghị trù bị Liên hoan “Phụ trách tài năng” các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi khu vực phía Nam và một số tỉnh phía Bắc lần thứ VIII, năm 2021.

Quang cảnh Hội nghị

       Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Thắm - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan, đồng chí Phạm Ngọc Tuyền - Giám đốc Nhà Thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nghiệp vụ các Nhà Thiếu nhi khu vực phía Nam; đại diện Ban Giám đốc và cán bộ nghiệp vụ các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi khu vực phía Nam.

Đ/c Huỳnh Chí Dũng - Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau, 

Phó Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan triển khai kế hoạch Liên hoan

       Tại hội nghị, Ban Tổ chức đã triển khai dự thảo kế hoạch và chương trình chi tiết Liên hoan “Phụ trách tài năng” lần thứ VIII tại Cà Mau. Theo đó, Liên hoan sẽ diễn ra từ ngày 9/6 đến 11/6/2021 với chủ đề “Đất Mũi mến yêu - Đón người phụ trách”. Đại biểu các đơn vị cũng đã thảo luận, góp ý và đi đến thống nhất kế hoạch, chương trình chi tiết các hoạt động diễn ra tại Liên hoan được chu đáo, an toàn.

Đại biểu các đơn vị trao đổi, thảo luận về công tác tổ chức Liên hoan

       Liên hoan “Phụ trách tài năng” là sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho lực lượng phụ trách các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi khu vực phía Nam và một số tỉnh phía Bắc. Qua đó, nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ hoạt động giữa các đơn vị. Đồng thời, đây cũng là dịp để giới thiệu đến các đơn vị bạn về phong cảnh, nét đẹp của quê hương và con người Cà Mau.

Mỹ Diện

THƯ VIỆN ẢNH