Ngày cập nhật: 09:22:42 08/02/2021

      Hòa chung không khí vui tươi, đón mùa xuân mới, xuân Tân Sửu 2021. Sáng ngày 07/02/2021, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau phối hợp với Hội đồng Đội tỉnh và Thành đoàn Cà Mau tổ chức chương trình họp mặt “Xuân yêu thương” dành cho 200 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, lang thang, cơ nhỡ trên địa bàn thành phố Cà Mau.

Anh Nguyễn Trần Đăng - Bí thư Thành đoàn và anh Trương Quốc Cường - Phó Bí thư Thành đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Cà Mau trao quà cho các em

       Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Hồng Thắm - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Cà Mau thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Tổ chức chương trình phát biểu ý nghĩa buổi họp mặt và gửi đến các em những lời chúc xuân yêu thương, ấm áp. Dịp này, Ban Tổ chức đã vận động các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ 200 phần quà gồm tập vở, bánh kẹo… để trao tặng cho các em. Ngoài ra, các em còn được nhận lì xì đầu năm mới, được cùng nhau dùng buổi cơm họp mặt ấm áp, đầy ý nghĩa.

Chị Nguyễn Hồng Thắm - Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Cà Mau và anh Huỳnh Chí Dũng - Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau trao quà và lì xì cho các em

       Chương trình “Xuân yêu thương” là hoạt động ý nghĩa được tổ chức hàng năm mỗi dịp Xuân về với mong muốn mang lại một cái Tết đầm ấm, đầy ắp tình yêu thương dành cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, lang thang cơ nhỡ được vui xuân đón tết.

Một số hình ảnh 

Tuyết Hồng

THƯ VIỆN ẢNH