Ngày cập nhật: 10:50:40 24/01/2021

Hưởng ứng chương trình biểu diễn nhạc kèn chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII do Hội đồng Đội Trung ương và Câu lạc bộ nghiệp vụ các Nhà Thiếu nhi khu vực phía Nam phát động. Sáng ngày 24/01/2021, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau phối hợp với Hội đồng Đội tỉnh tổ chức chương trình biểu diễn nhạc kèn với chủ đề “Em là mầm non của Đảng” chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

      Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hồng Thắm, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Cà Mau; đồng chí Huỳnh Chí Dũng, Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh; toàn thể cán bộ, nhân viên cơ quan Nhà Thiếu nhi tỉnh cùng đông đảo quý phụ huynh và các em thiếu nhi.

      Chương trình biểu diễn nhạc kèn với chủ đề “Em là mầm non của Đảng” gồm 02 phần: Nghi lễ chào cờ (Kèn hiệu, Quốc ca, Đội ca, hô đáp khẩu hiệu Đội) và phần biễu diễn tự chọn với các bài: “Đảng cho ta mùa xuân”, “Em là mầm non của Đảng”, “Đội ta lớn lên cùng đất nước”, “Hoa thơm dâng Bác” và “Áo mới Cà Mau” do Đội nghi lễ Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau biểu diễn, đã thể hiện được không khí vui tươi, niềm tin, lòng tự hào và biết ơn của thiếu nhi với Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu.

      Chương trình biểu diễn nhạc kèn “Em là mầm non của Đảng” có ý nghĩa sâu sắc đối với thiếu nhi Cà Mau nói riêng và thiếu nhi cả nước nói chung chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Một số hình ảnh

                                                                                           Mỹ Diện              

THƯ VIỆN ẢNH