Ngày cập nhật: 07:44:28 23/01/2020

Hòa chung không khí vui tươi đón Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020. Sáng ngày 21/01/2020 (nhằm ngày 27 tết), Nhà Thiếu nhi phối hợp với Hội đồng Đội tỉnh Cà Mau tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” dành cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được vui tết cổ truyền Canh Tý 2020.

      Chương trình “Xuân yêu thương” với mong muốn mang lại một cái Tết ấm áp, vui tươi và ý nghĩa dành cho hơn 300 em thiếu nhi của Trung tâm Bảo trợ xã hội, Làng trẻ em SOS và thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên các phường của thành phố Cà Mau.

Các em hào hứng tham gia các trò chơi dân gian có thưởng

      Với mô hình phiên chợ quê ngày Tết, các em đã được tham gia vui chơi và trải nghiệm ngày Tết cổ truyền thật hào hứng và sôi nổi, cùng nhau tham gia các trò chơi dân gian có thưởng, xem viết câu đối, thư pháp, thưởng thức các món bánh truyền thống, cùng dùng bữa cơm ngày tết và nhận lì xì, quà, quần áo. Những món quà tuy nhỏ nhưng đã góp phần giúp các em đón một cái Tết ấm áp, hạnh phúc, vui tươi và đầy tình yêu thương.

Các em dùng cơm và nhận lì xì mừng năm mới

      Đây là hoạt động được Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức hàng năm mỗi dịp Xuân về, Tết đến dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, kinh phí được xã hội hóa từ các đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh.

Một số hình ảnh chương trình “Xuân yêu thương”

Mỹ Diện

THƯ VIỆN ẢNH