Ngày cập nhật: 08:04:20 25/12/2019

Để đảm bảo phục vụ an toàn tuyệt đối cho thanh thiếu nhi đến vui chơi, giải trí trong các dịp lễ, tết sắp tới. Chiều ngày 20/12/2019, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau thành lập Tổ kiểm tra do đồng chí Lê Mộng Hồ - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi làm Tổ trưởng, cùng các đồng chí phụ trách kỹ thuật đi kiểm tra, rà soát thực tế các loại hình trò chơi trong khuôn viên Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau.

     

Tổ kiểm tra rà soát thực tế các loại hình trò chơi trong khuôn viên Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau

Qua kiểm tra thực tế cho thấy, các loại hình trò chơi hiện tại đảm bảo điều kiện tiếp tục phục vụ các hoạt động cao điểm vui Noel, tết dương lịch và tết nguyên đán Canh Tý 2020.

      Tổ kiểm tra cũng đã trao đổi, nhắc nhở hai Chủ cơ sở trò chơi cần tăng cường hơn nữa trong việc kiểm tra các thiết bị, đảm bảo an toàn về điện, máy móc trong việc vận hành, đặc biệt là các loại hình trò chơi có tính năng chuyển động nhanh, cảm giác mạnh nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thanh thiếu nhi khi tham gia vui chơi. Ngoài ra, hàng ngày cần tăng cường dọn dẹp, đảm bảo vệ sinh, trang trí đẹp mắt, góp phần tạo vẻ mỹ quan chung cho toàn khuôn viên Nhà Thiếu nhi.

                                                                   Văn Hoàng

THƯ VIỆN ẢNH