Ngày cập nhật: 08:52:13 24/10/2019

      Sở hữu nhiều giải thưởng và danh hiệu trong học tập. Đồng thời, em cũng là một Đoàn viên xuất sắc. Đó chính là em Trần Phương Anh học sinh lớp 9 trường THPT Hồ Thị Kỷ.

Em Trần Phương Anh học sinh lớp Đàn Organ

      Là học sinh đạt thành tích cao trong lớp học năng khiếu Đàn Organ tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau do Thầy Nguyễn Sỹ Nhâm giảng dạy. Em cũng là một điển hình tiêu biểu về  tấm gương phấn đấu đạt nhiều thành tích trong học tập năng khiếu.

      Gương mặt luôn tươi cười, đôi mắt sáng chứa đầy nghị lực. Em học trò Phương Anh có thái độ học tập rất tích cực mặc dù đây chỉ là môn học năng khiếu ngoài nhà trường.  Em luôn chủ động tìm tòi và siêng năng từng ngày, từng buổi khi đến lớp học. Không chỉ học giỏi, em còn tích cực tham gia phong trào, các buổi hoạt động ngoại khóa do Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức.

      Tính tình vui vẻ hòa đồng, luôn thân thiện với mọi người, được thầy cô và bạn bè quý mến, vừa học giỏi vừa hoạt động tích cực. Em Nguyễn Phương Anh Xứng đáng là một tấm gương sáng cho học sinh học năng khiếu tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau.

Mỹ Diện

THƯ VIỆN ẢNH