Ngày cập nhật: 15:06:17 11/09/2019

Tối ngày 10/9/2019, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau phối hợp với Thành đoàn, Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Cà Mau tổ chức khai mạc Liên hoan “Em hát với đêm Trăng rằm” lần thứ XIV, năm 2019.

      Liên hoan năm nay thu hút hơn 300 thí sinh đến từ 12 đơn vị trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học trên địa bàn thành phố Cà Mau tham gia. Với hơn 30 tiết mục gồm các thể loại: Ca, ca múa, múa, hoạt cảnh, đàn, nhảy hiện đại...có nội dung xoay quanh về Tết Trung thu, các nhân vật, sự kiện đặc trưng của Tết Trung thu, về bạn bè, thầy cô, tuổi thơ… đã được các đơn vị đầu tư, dàn dựng sinh động, ý nghĩa cả về nội dung và hình thức.

Đ/c Huỳnh Chí Dũng - Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh, phát biểu khai mạc Liên hoan

      Ngay sau chương trình khai mạc là phần thi diễn của tất cả 12 đơn vị tham gia Liên hoan. Với phong cách biểu diễn sinh động, vui tươi, hồn nhiên của tuổi thơ, các tiết mục đã tạo được không khí sôi nổi, nhận được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình từ đông đảo khán giả đến xem. Các tiết mục xuất sắc sẽ được trao giải tại “Đêm hội Trăng rằm” diễn ra vào tối ngày 12/9/2019.

Tiết mục thi diễn của đơn vị trường Mầm non Nắng Hồng tại Liên hoan

      Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu, là cơ hội để các em được giao lưu, học hỏi, phát huy năng khiếu về lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật.

Một số hình ảnh tại Liên hoan

Thanh Trúc

Phòng Nghiệp vụ

THƯ VIỆN ẢNH