Ngày cập nhật: 20:42:48 01/06/2019

Sáng ngày 29/5/2019, Ban Chỉ huy Khóa huấn luyện “Em tập làm chiến sĩ” đã có buổi họp phụ huynh để trao đổi một số nội dung liên quan chuẩn bị tốt cho Khóa huấn luyện diễn ra từ ngày 03/6 - 09/6/2019 sắp tới.

      Đến dự buổi họp có đồng chí Huỳnh Chí Dũng – Giám đốc Nhà Thiếu nhi, Trưởng ban chỉ đạo Khóa huấn luyện và các đồng chí là cán bộ trong Ban Chỉ huy khóa Huấn luyện “Em tập làm chiến sĩ” - 2019; đặc biệt là sự có mặt của 120 Phụ huynh đại diện cho 120 chiến sĩ nhí tham gia chương trình.

      Tại buổi họp, đồng chí Huỳnh Chí Dũng – Trưởng ban Chỉ đạo Khóa huấn luyện đã thông qua chương trình hoạt động chi tiết theo từng nội dung với Phụ huynh; đồng thời chia sẽ những ý kiến, kinh nghiệm để Phụ huynh yên tâm hơn.

Đ/c Huỳnh Chí Dũng – Giám đốc Nhà Thiếu nhi, Trưởng ban chỉ đạo Khóa huấn luyện phát biểu tại cuộc họp

      Trong chương trình, Phụ huynh đã đặt những câu hỏi, ý kiến đóng góp xoay quanh nội dung chương trình cũng như quá trình diễn ra khóa huấn luyện. Mong rằng sau buổi họp, phụ huynh sẽ tin tưởng, yên tâm để con em mình trải nghiệm một mùa hè ý nghĩa với Khóa Huấn luyện đầy bổ ích và lý thú này.

 Phụ huynh tham gia họp Khóa huấn luyện "Em tập làm chiến sĩ 2019"

Thanh Trúc 

THƯ VIỆN ẢNH