Ngày cập nhật: 11:08:00 04/02/2019

Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh đoàn Cà Mau, Nhà Thiếu nhi tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh phục vụ cho Thanh Thiếu nhi và nhân dân tỉnh nhà nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Để đảm bảo phục vụ an toàn tuyệt đối cho Thanh Thiếu nhi, tối ngày 03/02/2019, Nhà Thiếu nhi đã thành lập Tổ kiểm tra do đồng chí Lê Mộng Hồ - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi làm Tổ trưởng cùng các đồng chí phụ trách kỹ thuật đi kiểm tra, rà soát thực tế một lần nữa các loại hình trò chơi trong khuôn viên Nhà Thiếu nhi.

Tổ kiểm tra an toàn kỹ thuật các loại hình trò chơi

Qua kiểm tra, các loại hình trò chơi đều còn thời hạn đăng kiểm và có đầy đủ thủ tục chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật đúng theo quy định, đủ điều kiện đưa vào phục vụ vui xuân, đón tết Kỷ Hợi năm 2019.

Tổ kiểm tra an toàn kỹ thuật các loại hình trò chơi

Tổ kiểm tra cũng đã nhắc nhở Chủ cơ sở trò chơi cần tăng cường hơn nữa trong việc kiểm tra các thiết bị, máy móc trong việc vận hành, đặc biệt là các loại hình trò chơi có tính năng chuyển động nhanh, cảm giác mạnh, để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong việc phục vụ hoạt động cao điểm tại Hội xuân. Ngoài ra, hàng ngày cần thường xuyên dọn dẹp vệ sinh xung quanh, tạo vẽ mỹ quan cho khu vui chơi tại Nhà Thiếu nhi trong những ngày xuân.

 

Văn Hoàng

THƯ VIỆN ẢNH