Ngày cập nhật: 09:44:57 24/12/2018

Tối ngày 20/12/2018, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau đã thành lập Tổ kiểm tra do đồng chí Lê Mộng Hồ - Phó Giám đốc làm Tổ trưởng, cùng các đồng chí phụ trách kỹ thuật đi kiểm tra thực tế các loại hình trò chơi trong khuôn viên Nhà Thiếu nhi.

Qua kiểm tra thực tế cho thấy các loại hình trò chơi đều được đăng kiểm và có đầy đủ thủ tục chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật đúng theo quy định, đủ điều kiện hoạt động phục vụ vui Noel và Tết dương lịch năm 2019.

 Đ/c Lê Mộng Hồ - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh và Tổ kiểm tra kỹ thuật kiểm tra các khu trò chơi

Tuy nhiên, Tổ kiểm tra cũng đã nhắc nhở chủ cơ sở trò chơi thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng các thiết bị, máy móc trong việc vận hành các loại hình trò chơi có tính năng chuyển động nhanh, cảm giác mạnh, nhất là hệ thống dây điện cần mắc nối gọn gàng hơn ở một vài loại hình trò chơi. Ngoài ra, cần tăng cường dọn dẹp vệ sinh xung quanh, trang trí thêm đèn màu rực rỡ, tạo vẽ mỹ quan cho khu vui chơi và khuôn viên Nhà Thiếu nhi.

Việc kiểm tra an toàn kỹ thuật theo định kỳ của Nhà Thiếu nhi nhằm góp phần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Thanh thiếu nhi và nhân dân đến tham gia vui chơi, giải trí các trò chơi tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau trong dịp Lễ, hội sắp tới.

                                                                                         Văn Hoàng

THƯ VIỆN ẢNH