Ngày cập nhật: 08:04:32 29/11/2018

      Hồ Việt Mai Phương là học sinh lớp 8, Trường THCS Nguyễn Thái Bình, thành phố Cà Mau. Hiện nay, Mai Phương đang theo học lớp Hội họa do thầy Lại Viễn Phương phụ trách tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau.

Hồ Việt Mai Phương, học sinh giỏi, vui tính đam mê Hội Họa

      Mai Phương sinh ra trong một gia đình cha mẹ đều là công chức Nhà nước. Em luôn vâng lời ba mẹ cố gắng chăm chỉ học hành, thời gian rãnh, em thường phụ giúp các công việc nhà cùng mẹ. Theo chia sẻ của Mai Phương, em theo học bộ môn Hội họa này đã được 02 năm, em còn là thành viên của Câu lạc bộ Hội họa nâng cao đang sinh hoạt tại Nhà Thiếu nhi tỉnh.

      Ở trường, Mai Phương là một học sinh ngoan, tích cực trong các hoạt động phong trào và luôn đạt thành tích học sinh giỏi từ cấp tiểu học đến nay. Còn ở Nhà Thiếu nhi tỉnh, Mai Phương thường xuyên tham gia các cuộc thi vẽ tranh cấp tỉnh do Nhà Thiếu nhi tổ chức, em đạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi đó Ngoài ra, em còn đạt giải Ba cuộc thi vẽ tranh do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau tổ chức, tham gia nhiều cuộc thi vẽ tranh cấp khu vực và trung ương do Nhà Thiếu nhi phát động.

      Với niềm đam mê từ nhỏ dành cho môn Hội họa, Mai Phương chia sẻ: “Em sẽ theo Thầy Phương luyện thi từ đây cho đến hết cấp phổ thông để thi vào ngành kiến trúc”. Hi vọng rằng, Mai Phương sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể biến ước mơ của em thành hiện thực trong tương lai.

                                                                                                     Tuyết Hồng

THƯ VIỆN ẢNH