Ngày cập nhật: 08:44:54 31/05/2018

Sáng ngày 30/5/2018, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau phối hợp với Thành đoàn, Chi cục Bảo vệ Môi trường tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Vì môi trường xanh - sạch - đẹp” hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6 năm 2018.

      Tham gia hội thi lần này có hơn 200 thí sinh của các đơn vị trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Cà Mau và Nhà Thiếu nhi các huyện trong tỉnh.

Đ/c La Thị Tố Quyên - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh phát biểu khai mạc Hội thị

      Hội thi nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi rèn luyện kỹ năng, thể hiện năng khiếu, sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật hội họa. Thông qua các tác phẩm nhằm góp phần tuyên truyền đến cộng đồng cùng quan tâm hơn nữa về việc giữ gìn, chung tay bảo vệ môi trường, góp phần nâng cao nhận thức trong Thanh thiếu nhi và cộng đồng về bảo vệ môi trường thiên nhiên.

Các họa sĩ nhí đang say sưa sáng tác

      Đây là hoạt động thường niên của Nhà Thiếu nhi tỉnh và cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm tạo ra các hoạt động giao lưu, thi đua sôi nổi cho thiếu nhi trong những ngày hè. Ban Tổ chức sẽ trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc vào tối ngày 01/6/2018 tại buổi khai mạc các hoạt động hè năm 2018.

Một số hình ảnh của Hội thi

Thanh Trúc

THƯ VIỆN ẢNH