Ngày cập nhật: 14:20:51 21/11/2018

Em Ngô Văn Nguyên – học sinh lớp 3B trường Tiểu học 2 Trần Hợi thuộc ấp Kinh Chùa, xã Trần Hợi, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

      Được biết, gia đình em thuộc hộ nghèo, hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn. Cha mẹ bỏ rơi, em ở với ông Ngoại bệnh tật thường xuyên, không có đất sản xuất, không có việc làm ổn định. Nhà ở thì tạm bợ, dột nát.

      Mặc dù, gia đình nghèo, điều kiện học tập rất khó khăn. Nhưng Nguyên luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi bổ sung kiến thức cho bản thân. Khi ở trường cũng như những lúc ở nhà em tranh thủ thời gian, sắp xếp công việc để tập trung cho việc học. Vì vậy, suốt 3 năm liền, em luôn có thành tích xếp loại xuất sắc trong học tập.  

      Nhằm tạo điều kiện cho học sinh – Đội viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí và nghị lực vươn lên trong học tập. Nhà Thiếu nhi tỉnh kêu gọi các Nhà hảo tâm, Mạnh thường quân cùng với Nhà Thiếu nhi chung tay góp sức, hỗ trợ, giúp đỡ cho em Ngô Văn Nguyên. Hy vọng, em sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng, luôn quyết tâm và đầy nghị lực để phấn đấu thực hiện được hoài bảo ước mơ trong tương lai của mình.

Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ: CHƯƠNG TRÌNH “ÁNH SÁNG ĐOM ĐÓM”

ĐT: 0290.3815233, 0917801089 (gặp chị La Thị Tố Quyên)

Tài khoản: Quỹ “Vì bạn nghèo”

Tên đơn vị: Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau

Số tài khoản: 111000081364

Mở tại: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Cà Mau

THƯ VIỆN ẢNH