Ngày cập nhật: 14:40:28 16/05/2018

Ngày 13/5/2018 Nhà Thiếu nhi tỉnh đã phối hợp cùng Trường Tiểu học Quang Trung tổ chức chương trình “Ngày hội Đội viên” dành cho các em học sinh khối 4 và 5. Đây là hoạt động nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2018).

      Tham dự chương trình có đồng chí Huỳnh Chí Dũng - Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh; đồng chí Hồ Quý Nhi - Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội tỉnh; Cô Võ Thị Lệ Hiền - Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Quang Trung; Đặc biệt là sự tham gia hoạt động của hơn 200 em học sinh khối 4 và 5 của Trường Tiểu học Quang Trung.

Đ/c La Thị Tố Quyên - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau phát biểu Khai mạc Ngày hội

      Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng và đầy sôi nổi của các em thông qua các nội dung như: Kiến thức cơ bản và hướng dẫn Kỹ năng tự vệ trong Xâm hại tình dục đối với trẻ em; Team Building; Dân vũ. Chương trình thật sự là ngày hội vô cùng bổ ích và ý nghĩa dành tặng cho các em, giúp các em tự tin thể hiện năng khiếu của bản thân, đồng thời nắm vững kiến thức và cách phòng tránh trong Xâm hại tình dục trẻ em - vấn đề nóng mà toàn xã hội đang quan tâm.

CLB Võ thuật Kim Long hướng dẫn Kỹ năng tự vệ trong việc phòng tránh Xâm hại tình dục trẻ em

      Kết thúc các hoạt động, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 05 giải Khuyến khích cho các Chi đội có thành tích tốt. Trong đó, Trường Tiểu học Quang Trung đã trao 01 giải Chi đội hoàn thành xuất sắc cho lớp 5E.

Đ/c La Thị Tố Quyên - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau và Đ/c Huỳnh Trí Tâm - Bí thư Đoàn trường trao thưởng cho các Chi đội 

Một số hình ảnh

 

CLB Kỹ năng

THƯ VIỆN ẢNH