Ngày cập nhật: 09:58:10 03/04/2018

Sáng ngày 03/4/2018, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau tổ chức khai giảng lớp học bơi miễn phí cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Cà Mau.

      Đến tham dự khai giảng có Đ/c Huỳnh Chí Dũng - Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh và đ/c Trương Quốc Cường - Phó Bí thư Thành đoàn Cà Mau cùng 50 em học sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Cà Mau, độ tuổi từ 7 đến 15 tuổi có hoàn cảnh khó khăn được tham gia lớp học bơi miễn phí.

      Tại buổi khai giảng, đồng chí Lê Mộng Hồ - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi đã phát biểu khai giảng lớp học bơi miễn phí dành cho các em, chương trình nhằm tạo điều kiện cho thiếu nhi có cơ hội được tham gia học bơi và thực hành bơi để nâng cao sức khỏe, rèn luyện kỹ năng an toàn, phòng tránh tai nạn đuối nước cho trẻ em.

Đ/c Lê Mộng Hồ - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi phát biểu khai giảng lớp học bơi miễn phí

      Sau chương trình khai giảng các em đã được huấn luyện viên hướng dẫn trang bị những kiến thức và học kỹ thuật bơi lội cơ bản. Đây là kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước và kiến thức an toàn dưới nước cho các em vô cùng quan trọng đối với vùng đặc thù sông nước Cà Mau.

Các em thiếu nhi học các kỹ năng cơ bản về môn bơi lội

      Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động năm 2018 của Nhà Thiếu nhi tỉnh. Đồng thời còn là hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa dành cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tham gia sinh hoạt, vui chơi tại Nhà Thiếu nhi tỉnh.

Tuyết Hồng

THƯ VIỆN ẢNH