Ngày cập nhật: 16:32:40 13/02/2018

Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau tổ chức đoàn đến thăm, chúc tết các đồng chí Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau qua các thời kỳ.

      Tại đây, đoàn đã thông tin về tình hình hoạt động phong trào thiếu nhi tỉnh nhà và những kết quả đạt được trong năm vừa qua. Năm 2017, Nhà Thiếu nhi tỉnh ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, tổ chức thành công các hoạt động cấp tỉnh dành cho thiếu nhi và tham gia xuất sắc các hoạt động khu vực và toàn quốc.

Đ/c Lê Mộng Hồ - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh đại diện đoàn thăm, chúc tết tặng quà cho các đồng chí Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau qua các thời kỳ.

      Dịp này, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các đồng chí cùng gia đình, tặng quà và gửi lời chúc năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý đến với các đồng chí.

      Đây là hoạt động thường niên của Nhà Thiếu nhi tỉnh thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sự quan tâm, tri ân sâu sắc đối với các đồng chí Giám đốc Nhà Thiếu nhi qua các thời kỳ, những người luôn tâm huyết với nghề, yêu trẻ, hết lòng vì đàn em thân yêu.

                                                                                                 Mỹ Diện

                                                                                          Phòng Nghiệp vụ

THƯ VIỆN ẢNH