Ngày cập nhật: 10:05:31 19/12/2017

      Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022; Kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017). Sáng ngày 17/12 Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau tổ chức chương trình “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” dành cho các em thiếu nhi đang sinh hoạt, học tập tại các Lớp, Câu lạc bộ Nhà Thiếu nhi.

Các em thiếu nhi về tham gia chương trình “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”

      Tham gia chương trình “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” có hơn 300 thiếu nhi của các Lớp, Câu lạc bộ năng khiếu được chia thành 08 đội thi; Các đội cùng nhau tranh tài ở các loại hình trò chơi dân gian như: Cướp cờ; Đánh banh vào thành; Ném vòng; Ai nhanh hơn; Chuyền bột. Kết thúc mỗi trò chơi Ban Tổ chức trao giải trực tiếp cho các đội có thành tích cao.

Các em thiếu nhi với trò chơi “Cướp cờ”

      Đây là sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho các em được vui chơi bổ ích, bồi dưỡng kỹ năng xã hội, giúp thanh thiếu nhi tự tin, có trách nhiệm với bản thân, có tinh thần chia sẽ quan tâm đến bạn bè, gia đình và những người xung quanh. Đồng thời hoạt động cũng nhằm giáo dục các em lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, phấn đấu trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của Chương trình

Thanh Trúc

THƯ VIỆN ẢNH