Ngày cập nhật: 08:00:06 11/08/2017

Vừa qua, CLB Võ Vovinam Nhà Thiếu nhi tỉnh đã tham gia dự thi Giải Trẻ, Vô địch Võ Vovinam tỉnh Cà Mau 2017 do Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức.

      Tham gia giải lần này, có 10 đơn vị đến từ các Câu lạc bộ Võ Vovinam trong toàn tỉnh. Trong đó, đoàn CLB Võ Vovinam Thiếu nhi tỉnh có 14 vận động viên và 01 Huấn luyện viên.

      Với các nội dung thi đấu khác nhau như: đơn luyện, song luyện, đối luyện, tam đấu, tứ đấu và các phần thi Đối kháng (nhiều hạng cân khác nhau)… Kết thúc giải đấu, Đoàn Nhà Thiếu nhi tỉnh đạt được nhiều thành tích xuất sắc: 04 HCV, 05 HCB, 06 HCĐ và xếp hạng Nhì toàn đoàn.

      Hoạt động là sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các em Thanh Thiếu nhi trong dịp hè; Đồng thời, đây còn là ý nghĩa sống rất hay từ môn võ này, bởi môn sinh Vovinam ngoài việc tập luyện đòn thế, rèn luyện để thân thể cường tráng, dẻo dai và khỏe mạnh, còn phải trau dồi một tâm hồn thanh cao, hiến ích, tự tin, can đảm, sẵn sàng bênh vực lẽ phải, kiên cường theo lời dạy của Sáng tổ Nguyễn Lộc : "Sống cho mình, giúp cho mọi người khác sống, sống cho mọi người". 

Tuyết Hồng

THƯ VIỆN ẢNH