Ngày cập nhật: 09:43:02 03/05/2017

Sáng ngày 27/4/2017 Đội Trống - kèn Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau phục vụ Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Năm Căn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đội Trống - kèn Nhà Thiếu nhi tỉnh chúc mừng Đại hội

     Đây là đơn vị được Tỉnh đoàn Cà Mau chỉ đạo làm Đại hội điểm cấp huyện nhiệm kỳ 2017 - 2022; Là sự kiện chính trị - ngày hội lớn của tuổi trẻ Năm Căn. Đại hội vui mừng chào đón các em Đội trống - kèn đến chúc mừng Đại hội và nhiệt liệt biểu dương thành tích của các em đã đạt được trong thời gian qua, Đại hội cũng gửi đến các em những tâm tư tình cảm mong rằng trong thời gian tới, các em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập, rèn luyện và tham gia tốt các phong trào hoạt động của Đội TNTP Hồ Chí Minh; Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, đoàn kết giúp nhau cùng tiến bộ, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, phấn đấu trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua đó, Đại hội cũng có phần quà tặng các em và gửi đến các em những tình cảm thân thương, trìu mến nhất.

Đ/c Phan Thị Trang Phượng UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn Năm Căn tặng quà cho các em thiếu nhi

     Nhằm kịp thời động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên, học tốt và thực hiện tốt công trình, phần việc “Vì đàn em thân yêu” chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau đã trích “Quỹ vì bạn nghèo” để trao tặng 10 suất học bổng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của huyện Năm Căn, mỗi suất 500.000đ (Năm trăm ngàn đồng). 

Đ/c Huỳnh Chí Dũng - Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh trao học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

     Nhân dịp Đại hội, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau cũng đã vận động Chi nhánh Nhà xuất bản Kim Đồng tại thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 1000 đầu sách thiếu nhi cho Nhà Thiếu nhi huyện Năm Căn, trị giá 12.000.000đ (Mười hai triệu đồng).

Đ/c Huỳnh Chí Dũng - Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh trao bảng tượng trưng cho Nhà Thiếu nhi huyện Năm Căn

Thanh Trúc

 

 

 

THƯ VIỆN ẢNH