Ngày cập nhật: 08:08:45 27/03/2017

Tối ngày 24/3/2017, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau tổ chức Hội thi “Chúng em tìm hiểu 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” (26/3/1931 - 26/3/2017) cho các em thiếu nhi đang sinh hoạt, học tập tại các Lớp, Câu lạc bộ năng khiếu Nhà Thiếu nhi.

Tham gia Hội thi có 8 đội với 40 thí sinh và hơn 300 cổ động viên của các Lớp, Câu lạc bộ năng khiếu đến tham gia, cổ vũ cho Hội thi. Các đội lần lượt trải qua 4 vòng thi như: Tự giới thiệu những nét nổi bật cơ bản về đội mình và các thành viên tham gia; Vòng thi kiến thức trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về truyền thống 86 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cà Mau; Đoán tên bài hát, tên tác giả các ca khúc về Đoàn và vòng thi Chung sức, toàn đội cùng phối hợp ghép các mảnh ghép hình ảnh huy hiệu Đoàn.

Các đội tham gia phần thi "chung sức đồng đội" trong hội thi 

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 04 giải khuyến khích cho các Đội tham gia.

Đ/c La Thị Tố Quyên - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau trao quà và giấy khen cho các đội đạt giải

Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng “Tháng thanh niên” năm 2017. Qua đó, mong muốn tạo cho các em một sân chơi lành mạnh, vui tươi, đồng thời, tạo điều kiện cho các em được giao lưu, học hỏi, phát triển kỹ năng và nâng cao kiến thức về lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Khối Nghiệp Vụ

THƯ VIỆN ẢNH