Ngày cập nhật: 09:36:51 31/01/2017

Tối ngày 29/01/2017 (nhằm mùng 02 tết) tại sân khấu Tuổi thơ, đã diễn ra chương trình Liên hoan “Kungfu võ thuật” lần thứ II năm 2017 và biểu diễn giao lưu của các Lớp, Câu lạc bộ năng khiếu đang sinh hoạt, học tập tại Nhà Thiếu nhi tỉnh.

Tham gia chương trình Liên hoan có 07 đội đến từ các Câu lạc bộ võ thuật trong tỉnh và huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu. Với các tiết mục hấp dẫn, đặc sắc, gay cấn và ấn tượng, chương trình đã thu hút rất đông khán giả tập trung về sân khấu để theo dõi và cổ vũ cho các đội. Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Liên hoan năm nay.

              Đ/c Lê Mộng Hồ, đ/c La Thị Tố Quyên - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau trao cờ lưu niệm                                                                                                    cho các đơn vị tham gia

Xen kẽ với chương trình Liên hoan là chương trình biểu diễn giao lưu các tiết mục năng khiếu của các Lớp, Câu lạc bộ đang sinh hoạt, học tập tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau.

Tiết mục thời trang hội xuân do các em trong câu lạc bộ thể dục nhiệp điệu biểu diễn

Đây là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các em được giao lưu, học hỏi, vui chơi, giải trí lành mạnh trong những ngày đầu xuân.

Một số hình ảnh tại Liên hoan

Khối Nghiệp vụ

THƯ VIỆN ẢNH