Ngày cập nhật: 19:37:35 15/01/2017

Lê Nguyễn Ngọc Hân là học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Lạc Long Quân, Thành phố Cà Mau. Hiện nay, Ngọc Hân đang theo học lớp Hội họa tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau.

     Theo nhận xét của các Thầy, Cô ở trường, Ngọc Hân là học sinh ngoan, hiền lành, lễ phép; 4 năm liền đều là học sinh giỏi, tích cực tham gia các hoạt động do trường tổ chức. Còn ở Nhà Thiếu nhi tỉnh, Ngọc Hân tuy nhỏ tuổi nhưng lại nổi bật với vai trò là một họa sĩ nhí xuất sắc, em thường xuyên tham gia các cuộc thi vẽ tranh do Nhà Thiếu nhi tổ chức và đạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi đó.

Lê Nguyễn Ngọc Hân đang theo học lớp Hội họa tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau

     Hân sinh ra trong một gia đình cha mẹ đều làm ruộng, vất vả mưu sinh để 03 chị em Ngọc Hân được cắp sách đến trường. Sau giờ học, Ngọc Hân thường xuyên giúp đỡ mẹ những công việc nhà.

     Theo chia sẽ của Ngọc Hân, em theo học bộ môn Hội họa này đã 02 năm, em còn là thành viên nhí của Câu lạc bộ Hội họa nâng cao đang sinh hoạt tại Nhà Thiếu nhi tỉnh. Ngọc Hân cho biết, em theo học Hội họa là vì đam mê và vô cùng yêu thích bộ môn này. Mặc dù đam mê là vậy, nhưng Ngọc Hân luôn biết sắp xếp cho mình một thời gian biểu hợp lí để không ảnh hưởng đến việc học ở trường.

     Với ước mơ trở thành một Họa sĩ, hi vọng rằng Ngọc Hân sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể biến ước mơ thành hiện thực trong tương lai.

                                                                                         Thanh Trúc

THƯ VIỆN ẢNH