Ngày cập nhật: 08:37:06 13/10/2016

Phan Thành Tấn là học sinh lớp 10, Trường THPT Hồ Thị Kỷ. Hiện nay, Tấn đang theo học môn võ Taekwondo tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau.

     Ở trường, Thành Tấn là học sinh ngoan, có thành tích học tập khá, tích cực tham gia các hoạt động do Trường tổ chức. Đặc biệt, Tấn còn là thủ môn xuất sắc trong Đội bóng của trường; là thành viên của đội bóng chuyền, từng được cử đi tham gia các giải đấu khu vực, toàn quốc. Còn ở Nhà Thiếu nhi tỉnh, Tấn lại nổi bật là võ sinh xuất sắc, tiêu biểu luôn xuất hiện trên các trang thông tin của đơn vị.

Phan Thành Tấn đang theo học môn võ Taekwondo tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau

     Được biết, Tấn bắt đầu theo học bộ môn võ này đã 06 năm, trong thời gian đó, Tấn luôn nỗ lực rất nhiều vì đam mê, yêu thích và muốn được thử sức  mình ở các thế võ, giải đấu. Theo Tấn chia sẽ, ban đầu chỉ với mục đích rèn luyện sức khỏe cho bản thân nhưng lâu dần, mình đam mê với bộ môn này và bắt đầu rèn luyện chuyên sâu. Mặc dù đam mê là vậy, nhưng Tấn luôn biết sắp xếp cho mình một thời gian biểu hợp lí để không ảnh hưởng đến việc học.

     Vừa qua, Thành Tấn đã tham dự Hội khoẻ Phù Ðổng toàn quốc lần thứ IX, năm 2016, diễn ra trên Sân vận động tỉnh Nghệ An, Thành Tấn vinh dự đạt Huy chương Bạc Taekwondo cho đoàn Cà Mau. Đây là một vinh dự lớn cho thiếu nhi của tỉnh nhà, hi vọng những tấm gương như Thành Tấn luôn tỏa sáng, và là nguồn động lực cho các bạn Thanh Thiếu nhi hiện nay.

Khối Nghiệp vụ

THƯ VIỆN ẢNH