Ngày cập nhật: 14:52:55 29/07/2016

Vừa qua, Đoàn Thiếu nhi tỉnh Cà Mau đã tham gia Liên hoan Búp Sen Hồng các Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi các tỉnh, thành khu vực phía Nam lần thứ XXII, năm 2016 tại tỉnh Bình Dương.

Ban Tổ chức trao Giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia Liên hoan

     Tham gia Liên hoan lần này có 61 đoàn đến từ các Nhà thiếu nhi, trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi của 25 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam. Trong đó, tỉnh Cà Mau có 02 đoàn tham dự: Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau với 40 đại biểu, trong đó có 35 em thiếu nhi và 5 phụ trách; Nhà Thiếu nhi huyện Cái Nước có 28 em thiếu nhi và 7 phụ trách.

     Tại Liên hoan, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau được tham gia tranh tài, thể hiện năng khiếu nghệ thuật của đơn vị qua chương trình Ca múa nhạc thiếu nhi với chủ đề Hát với mùa hè, được Ban Tổ chức, Hội đồng cố vấn nghệ thuật nhận xét chương trình biểu diễn xuất sắc; chất lượng nghệ thuật cao, nội dung, phong cách biểu diễn hay, trang phục, đạo cụ có sức thu hút người xem. Bên cạnh đó, Nhà Thiếu nhi huyện Cái Nước cũng mang đến cho chương trình những tiết mục hay, được đầu tư khá kỹ lưỡng.

     Ngoài ra, các em thiếu nhi tỉnh Cà Mau còn được tham gia nhiều hoạt động như: Viếng nghĩa trang liệt sỹ của tỉnh Bình Dương; Tham gia diễu hành biểu dương lực lượng qua các trục đường chính về địa điểm khai mạc Liên hoan. Biểu diễn phục vụ thiếu nhi và người dân tại thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương; tham gia các hoạt động giao lưu: vẽ tranh, trò chơi dân gian, dân vũ, ẩm thưc; tham quan các điểm du lịch tại Bình Dương...và một số hoạt động vui tươi bổ ích khác.

     Kết thúc Liên hoan, Đoàn Cà Mau được trao tặng Giấy chứng nhận của Hội đồng Đội Trung ương; nhận quà tặng của Ủy Ban Nhân dân tỉnh Bình Dương./.

Một số hình ảnh hoạt động

Khối Nghiệp vụ

THƯ VIỆN ẢNH