Ngày cập nhật: 11:02:38 05/05/2016

Vừa qua, Nhà Thiếu nhi huyện Cái Nước phối hợp với Huyện đoàn; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi “Nghi thức Đội” cấp huyện năm học 2015 – 2016.

 

Tham gia Hội thi có trên 300 thí sinh đến từ các điểm trường tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện tham gia

.

Phần dự thi của các em Đội viên

Các đội trải qua 3 phần thi gồm: diễu hành, đội hình, đội ngũ và các yêu cầu của đội viên. Theo đánh giá của Ban giám khảo, các đơn vị tham gia hội thi lần này thực hiện tương đối tốt các yêu cầu mà Ban tổ chức đưa ra.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các đơn vị có thành tích cao.

Thông qua Hội thi nhằm góp phần giáo dục toàn diện cho các em Đội viên mà trước hết là giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm trước tập thể, tạo nên tình cảm gắn bó đoàn kết, thương yêu giúp đỡ lẫn nhau để cùng tiến bộ. Góp phần tạo nên vẻ đẹp của người Đội viên, đẹp trong lời nói và đẹp trong hành động. Hội thi cũng là dịp để giới thiệu và biểu dương lực lượng, khẳng định vai trò vị trí của tổ chức đội và đội viên thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, khơi dậy trong thiếu nhi lòng tự hào về truyền thống Đội. Đồng thời, tạo niềm tin, sự đoàn kết thống nhất, nâng cao vai trò, trách nhiệm của lớp măng non đất nước trong thời kỳ đổi mới.

                                                                                   THANH XUÂN

THƯ VIỆN ẢNH