Ngày cập nhật: 16:42:52 04/04/2016

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho lực lượng cán bộ phụ trách Hội đồng Đội, Nhà Thiếu nhi và các em thiếu nhi trên địa bàn các huyện, thành phố trong toàn tỉnh. Vừa qua, Ban giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND và huyện Đoàn huyện Năm Căn về việc chọn Năm Căn là nơi đăng cai tổ chức Liên hoan các Nhà Thiếu nhi và hoạt động Thiếu nhi địa bàn dân cư tỉnh Cà Mau lần thứ II, năm 2016.

Tại buổi làm việc, đồng chí Huỳnh Chí Dũng – Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh đã thông qua Kế hoạch Liên hoan và chương trình hoạt động chi tiết trong ngày. Về phía lãnh đạo UBND huyện Năm Căn rất đồng tình với các nội dung trong Liên hoan và đề nghị đưa hoạt động này vào chuỗi hoạt động hè năm 2016 (dự kiến tổ chức vào cuối tháng 7).

Buổi làm việc tại huyện Năm Căn

Liên hoan này cũng dịp để các đơn vị giao lưu học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động, góp phần nâng cao nghiệp vụ, phương pháp, hình thức tổ chức cho đội ngũ cán bộ Phụ trách. Đồng thời cũng là dịp để Nhà Thiếu nhi tỉnh trang bị thêm các vật dụng cần thiết cho Nhà Thiếu nhi cấp huyện.

Khối Nghiệp Vụ

THƯ VIỆN ẢNH