Ngày cập nhật: 10:14:28 31/12/2015

     Nhằm giúp các em thiếu nhi có một môi trường học tập lành mạnh, mang yếu tố “vừa học vừa chơi” thông qua các chương trình học mới lạ, hấp dẫn đem lại hiệu quả tốt. Sáng ngày 31/12/2015, Nhà Thiếu nhi đã tổ chức buổi lễ ra mắt CLB “Tin học Ngoại ngữ Thanh Thiếu nhi” và khai giảng lớp “Tin học năng khiếu”.

Đến dự buổi ra mắt có đại diện Ban giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh; Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Nguyễn Thái Bình – Thầy Nguyễn Văn Nhi; Các thầy cô giáo Trường Đào tạo Quản lí Doanh nghiệp cùng 30 em học sinh trường THCS Nguyễn Thái Bình.

Các em học sinh trường THCS Nguyễn Thái Bình tham gia buổi ra mắt Câu lạc bộ

Thông qua hoạt động của câu lạc bộ năng khiếu này nhằm đẩy mạnh phong trào hoạt động thanh thiếu nhi của tỉnh nhà ngày một đa dạng về nội dung, phong phú về hình thức và đặc biệt phải hấp dẫn các em thiếu nhi tham gia sinh hoạt tại Nhà Thiếu nhi tỉnh ngày một nhiều hơn. Góp phần nhân rộng mô hình các câu lạc bộ học tập: tin học, ngoại ngữ … từ đó phát triển khả năng tư duy và giúp các em tiếp cận với các môn học có hiệu quả hơn.

Anh Huỳnh Chí Dũng - GĐ Nhà Thiếu nhi tỉnh phát biểu trong buổi lễ ra mắt

Thầy Nguyễn Văn Nhi - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Thái Bình phát biểu dặn dò các em 

Tại buổi ra mắt, anh Huỳnh Chí Dũng – Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh đã trao quyết định thành lập CLB “Tin học Ngoại ngữ Thanh Thiếu nhi” cho Ban chủ nhiệm, mong rằng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các Thầy cô giáo sẽ ươm mầm để các em thiếu nhi có thể phát triển một cách tốt nhất, phát hiện kịp thời những tài năng để đào tạo thành những chủ nhân của đất nước.

Được biết, đây sẽ là lực lượng nòng cốt để dự thi các cuộc thi“Tin học trẻ”“Em yêu khoa học” do tỉnh nhà tổ chức và các cuộc thi cấp khu vực khác.

                                                                                                               Trần Vân – Thanh Trúc

                                                                                                                     Khối nghiệp vụ

 

 

 

THƯ VIỆN ẢNH