NGUYỄN THIỆN NHÂN - CẬU BÉ ĐA TÀI NGUYỄN THIỆN NHÂN - CẬU BÉ ĐA TÀI

Đội nghệ thuật “Búp Sen Hồng” của Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau chắc không ai xa lạ với cái tên Nguyễn Thiện Nhân, cậu bé là một ca sĩ nhí với giọng hát thanh thót trong đội nghệ thuật.    

CLB Taekwondo Nhà Thiếu nhi tỉnh tham gia Giải Trẻ, Vô địch Taekwondo các CLB tỉnh Cà Mau 2017. CLB Taekwondo Nhà Thiếu nhi tỉnh tham gia Giải Trẻ, Vô địch Taekwondo các CLB tỉnh Cà Mau 2017.

Vừa qua, CLB Taekwondo Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau đã tham gia dự thi Giải Trẻ, Vô địch Taekwondo các Câu Lạc Bộ tỉnh Cà Mau năm 2017 được tổ chức tại Trung tâm huấn luyện đào tạo và tổ chức thi đấu tỉnh Cà Mau.

ĐOÀN PHƯƠNG THÚY - MỘT HỌC SINH THÔNG MINH VÀ NĂNG ĐỘNG ĐOÀN PHƯƠNG THÚY - MỘT HỌC SINH THÔNG MINH VÀ NĂNG ĐỘNG

Đoàn Phương Thúy là một trong những gương mặt học sinh xuất sắc của lớp tiếng Anh do cô Nguyễn Đào Nguyễn giảng dạy tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau.

TRẦN NGUYỄN MAI TRÂN - CÔ NÀNG CÁ TÍNH TRẦN NGUYỄN MAI TRÂN - CÔ NÀNG CÁ TÍNH

 “Một cô bạn cá tính, dáng người nhỏ nhắn, hòa đồng và vui vẻ” đó là lời khen mà bạn bè dành cho bạn Trần Nguyễn Mai Trân, học sinh lớp 8 lên 9 của trường Trung học cơ sở Võ Thị Sáu và đang học Hội họa tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau.

Lê Việt Hùng - Một tấm gương sáng Lê Việt Hùng - Một tấm gương sáng

Lê Việt Hùng là học sinh lớp 6H, trường THCS Nguyễn Thái Bình, em còn là một học sinh giỏi và ngoan của Câu lạc bộ Tin học Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau.

Lê Nguyễn Ngọc Hân - Cô Họa sĩ tương lai Lê Nguyễn Ngọc Hân - Cô Họa sĩ tương lai

Lê Nguyễn Ngọc Hân là học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Lạc Long Quân, Thành phố Cà Mau. Hiện nay, Ngọc Hân đang theo học lớp Hội họa tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau.

Đỗ Thu Uyên - Cô học trò chăm ngoan học giỏi Đỗ Thu Uyên - Cô học trò chăm ngoan học giỏi

Ấn tượng đầu tiên khi mọi người gặp em là một cô bé năng động, có gương mặt hiền với mái tóc ngắn chấm vai dễ thương, đó là bạn Đỗ Thu Uyên - Học sinh lớp 9B, trường THCS Võ Thị Sáu và là Đội trưởng Câu lạc bộ Anh văn đang sinh hoạt tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau.

Lê Trần Đăng – Niềm đam mê với võ thuật Lê Trần Đăng – Niềm đam mê với võ thuật

Là học sinh lớp 10A7 Trường THPT Cà Mau, đồng thời là Huấn luyện viên Trung cấp lớp Võ Cổ Truyền tại Nhà Thiếu nhi tỉnh, bạn Lê Trần Đăng là một gương mặt quen thuộc với các bạn võ sinh đang sinh hoạt và học tập tại đây.

THƯ VIỆN ẢNH