Ngày cập nhật: 16:29:43 19/08/2021

       Nhằm tạo sân chơi bổ ích và thú vị cho thiếu nhi khi ở nhà trong thời gian phòng chống dịch bệnh Covid-19. Sáng ngày 15/8/2021, Hội đồng Đội tỉnh và Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau phối hợp tổ chức sân chơi “Sắc màu tuổi thơ” dành cho các em thiếu nhi trong tỉnh.

        Chương trình được phát sóng vào lúc 10 giờ sáng chủ nhật hàng tuần trên Fanpage “Nhà Thiếu nhi Cà Mau”. Đến với sân chơi này, các em thiếu nhi sẽ được tìm hiểu và học hỏi nhiều kiến thức bổ ích với nhiều chủ đề và nội dung phong phú mà sân chơi mang lại. Đặc biệt, luôn có những phần quà hấp dẫn dành cho các em khi tham gia tương tác cùng với chương trình.       

   

Sân chơi “Sắc màu tuổi thơ” với nhiều nội dung bổ ích và thú vị

         Điều kiện để tham gia cũng rất đơn giản, chỉ cần trả lời đúng và nhanh nhất cả 3 câu hỏi của chương trình ở dạng trắc nghiệm thì các em sẽ là người chiến thắng và nhận được những phần quà siêu dễ thương và ý nghĩa từ chương trình; đồng thời thí sinh đứng nhất tuần sẽ được Ban Tổ chức cấp chứng nhận để tiếp tục tham gia vòng thi chung kết được diễn ra tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau.

        Ở kỳ phát sóng đầu tiên có chủ đề về “Luật trẻ em” đã thu hút gần 800 lượt xem, trong đó có 03 em đã xuất sắc vượt qua tổng số 63 lượt bình luận để có câu trả lời đúng và nhanh nhất gồm các em: Trần Tăng Tiểu My - Lớp 5A1, trường Tiểu học Thị trấn Gạch Rốc, huyện Ngọc Hiển; Trần Thảo Ny - Lớp 9, trường THCS Tân Thuận, huyện Đầm Dơi; Đinh Bảo Trâm - Lớp 8B, trường THCS Nguyễn Thái Bình, thành phố Cà Mau.

BTC chương trình trao quà cho thiếu nhi có câu trả lời đúng và nhanh nhất

       Sân chơi “Sắc màu tuổi thơ” là mô hình sân chơi online nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi được học hỏi, vui chơi, giải trí vào những ngày cuối tuần, đặc biệt là trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian giải trí mới đầy thú vị và bổ ích cho thiếu nhi.

                                                                                   Diệu Hiền

 

 

THƯ VIỆN ẢNH