Ngày cập nhật: 09:31:36 08/05/2020

Tối ngày 04/5/2020 tất cả cán bộ, nhân viên, giáo viên Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau đã đón các em thiếu nhi các lớp, câu lạc bộ năng khiếu trở lại sinh hoạt, học tập sau nhiều tháng nghỉ học vì dịch Covid-19.

Các em thiếu nhi trở lại sinh hoạt, học tập

      Để các em thiếu nhi quay trở lại sinh hoạt được đảm bảo an toàn, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau đã chuẩn bị kỹ lưỡng cơ sở vật chất, tổ chức tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức cho thiếu nhi trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Thực hiện vệ sinh, khử trùng theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chuyên môn, lau sạch các vật dụng thường xuyên cầm nắm, nhà vệ sinh, các phòng chức năng, bảo đảm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm.

Các em thiếu nhi rửa tay trước khi về lớp học

      Đồng thời, thông báo đến phụ huynh và các em thiếu nhi thực hiện nghiêm các quy định y tế về giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, phòng, chống lây nhiễm dịch bệnh, khuyến cáo các em đeo khẩu trang trong giờ học, không tụ tập đông người trong giờ chơi và sau giờ tan học. Bên cạnh đó, Nhà Thiếu nhi cũng đã trang bị bồn nước rửa tay sát khuẩn dành cho giáo viên và thiếu nhi khi đến tham gia sinh hoạt, học tập.

THƯ VIỆN ẢNH