Ngày cập nhật: 11:24:59 30/05/2019

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Sáng 29/5, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau phối hợp với Chi cục Bảo vệ Môi trường, Phòng Bảo trợ và Bình đẳng giới, Thành đoàn Cà Mau tổ chức khai mạc Giải bóng đá thiếu nhi truyền thống 1/6 lần thứ XXI và Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Vì một Việt Nam xanh" hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6/2019.

Đ/c Huỳnh Chí Dũng - Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau phát biểu Khai mạc Giải bóng đá thiếu nhi truyền thống 1/6 lần thứ XXI và Hội thi vẽ tranh

      Tham gia Giải bóng đá thiếu nhi truyền thống với gần 70 vận động viên nhí đến từ 5 đơn vị thuộc các Đội bóng đá thiếu nhi các xã, phường trên địa bàn thành phố Cà Mau và Nhà Thiếu nhi các huyện trong tỉnh. Các đội sẽ thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Đ/c Nguyễn Hoàng Đạo - UVBCHTWĐ, Bí thư Tỉnh Đoàn trao cờ Lưu niệm cho các Đội

      Bên cạnh đó, Hội thi vẽ tranh cũng thu hút gần 250 thiếu nhi tham gia. Với chủ đề: “Vì một Việt Nam xanh”, các họa sĩ nhí được thỏa sức sáng tạo, thể hiện ước mơ của mình về con người và cuộc sống, về ngôi trường, quê hương, đất nước, thiên nhiên có một màu xanh tươi đẹp mà em mong muốn.


Các em thiếu nhi đang say mê sáng tác

      Đây là hoạt động thường niên được Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với các ngành liên quan tổ chức định kỳ hằng năm, nhằm tạo cho các em một sân chơi bổ ích, lành mạnh trong những ngày hè.

THƯ VIỆN ẢNH