Ngày cập nhật: 09:34:01 01/05/2019

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Thanh Thiếu nhi và nhân dân đến tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau trong dịp lễ 30/4 và 1/5 sắp tới.

      Chiều ngày 25/4/2019, Tổ Kiểm tra Nhà Thiếu nhi do đồng chí Lê Mộng Hồ - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi làm tổ trưởng cùng các đồng chí trong tổ Kỹ thuật đã kiểm tra các loại hình trò chơi trong khuôn viên Nhà Thiếu nhi.

đ/c Lê Mộng Hồ - PGĐ NTN tỉnh cùng các đồng chí trong tổ kỹ thuật đang tiến hành kiểm tra các thiết bị vận hành

      Qua kiểm tra thực tế, các loại hình trò chơi đều đảm bảo được an toàn kỹ thuật theo đúng quy định, đủ điều kiện hoạt động phục vụ cho thanh thiếu nhi và nhân dân. Tuy nhiên, Tổ kiểm tra cũng đã nhắc nhở các chủ cơ sở cần kiểm tra thường xuyên về chất lượng kỹ thuật, an toàn về điện, an toàn về vận hành và việc đăng ký kiểm định chất lượng các loại hình trò chơi theo qui định về thời gian.

      Việc kiểm tra an toàn kỹ thuật theo định kỳ của Nhà Thiếu nhi nhằm góp phần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Thanh thiếu nhi và nhân dân đến tham gia vui chơi, giải trí các trò chơi tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau trong dịp Lễ, hội sắp tới.

Khánh Vương

THƯ VIỆN ẢNH