Ngày cập nhật: 09:44:24 21/03/2019

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Sáng ngày 17/3/2019 Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau tổ chức hoạt động cho thiếu nhi đang học tập và sinh hoạt tại Nhà Thiếu nhi với chủ đề “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”.

      Tham gia chương trình “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” có hơn 300 em thiếu nhi của các Lớp, Câu lạc bộ năng khiếu đang sinh hoạt và học tập tại Nhà Thiếu nhi, được chia thành 09 đội, các đội thi cùng nhau tranh tài ở các nội dung: Trắc nghiệm kiến thức và các loại hình trò chơi Tập thể như: Giải mật thư, Tìm kho báu, Xây tháp gỗ, Vượt chướng ngại vật, Đạp bóng...

Các em Thiếu nhi về tham gia Chương trình “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”

       Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 04 giải khuyến khích cho các đội có thành tích cao ở các nội dung thi.

Đ/c La Thị Tố Quyên - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh trao giải cho các đội đạt giải cao tại chương trình

Đ/c Nguyễn Văn Hoàng - Trưởng phòng HCQT Nhà Thiếu nhi tỉnh trao giải khuyến khích cho các đội tai chương trình

      Đây là hoạt động thường niên của Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau nhằm nâng cao nhận thức về truyền thống lịch sử của Đảng, của dân tộc và của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; là sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các em Đội viên, thiếu nhi, tạo cơ hội để các em được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau trong học tập và sinh hoạt.

Một số hình ảnh

Thanh Trúc 

Phòng Nghiệp vụ

THƯ VIỆN ẢNH