Ngày cập nhật: 07:57:36 06/09/2017

Sáng ngày 05/9/2017, Ban Giám Đốc nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau đến dự Lễ khai giảng năm học 2017- 2018 tại Trường tiểu học Hồ Thị Kỷ B, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình.

      Dịp này, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ (năm trăm nghìn đồng) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Đây là nguồn tiền được trích ra từ chương trình bán hàng gây “Quỹ vì bạn nghèo” mà CLB Kỹ năng Nhà Thiếu nhi đã thực hiện trong dịp hè vừa qua. Phần quà tuy nhỏ, nhưng quan trọng hơn là thể hiện sự quan tâm, sẽ chia của tập thể Nhà Thiếu Nhi  đối với học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa.

Đ/c Huỳnh Chí Dũng - Giám đốcNhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau trao học bổng cho các em tại Lễ khai giảng 

      Đồng thời, Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh đã ra quyết định tặng 10 giấy khen kèm phần thưởng cho các em Thiếu nhi có thành tích tham gia xuất sắc Liên hoan Văn hóa thiếu nhi dân tộc khu vực phía Nam tại tỉnh Kiên Giang diễn ra từ ngày 26/6 đến ngày 29/6/2017.

Đ/c La Thị Tố Quyên - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau trao giấy khen cho các em tại Lễ khai giảng

      Việc làm trên là sự sẽ chia kịp thời dành cho các em thiếu nhi vào đầu năm học mới, nhằm hỗ trợ một phần điều kiện để các em có hoàn cảnh khó khăn được cắp sách đến trường; Tạo động lực giúp các em có thêm ý chí để cố gắng phấn đấu học tập, đạt kết quả thật cao và rèn luyện tốt khi còn ngồi trên ghế nhà trường./.

Diệu Hiền

THƯ VIỆN ẢNH