Ngày cập nhật: 19:37:54 15/01/2017

Lê Việt Hùng là học sinh lớp 6H, trường THCS Nguyễn Thái Bình, em còn là một học sinh giỏi và ngoan của Câu lạc bộ Tin học Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau.

     Hàng ngày đến câu lạc bộ Hùng thường mặc bộ đồng phục quy định của câu lạc bộ: Chiếc quần tây xanh đậm và chiếc áo thun màu xanh biển. Hùng có làn da hơi ngăm đen, dáng người cao thon thả, khuôn mặt hình trái xoan với chiếc mũi hếch ngộ nghĩnh và đôi mắt lúc nào cũng như cười.

Lê Việt Hùng đang theo học Tin học tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau

     Hùng là người vui tính và hay nói chuyện vui đùa suốt ngày, với bạn bè thì luôn nhiệt tình giúp đỡ, vì vậy bạn luôn được nhiều người quý mến. Điểm số các kỳ kiểm tra tin học của bạn ấy lúc nào cũng cao. Học giỏi như vậy nhưng chẳng bao giờ thấy cậu có một hành vi nhỏ nào biểu hiện của tính kênh kiệu. Bạn bè kể cả nam lẫn nữ đều mến và quý Hùng. Thầy giáo chủ nhiệm Câu lạc bộ tin học thường khen Hùng có tính tự lực cao và đó cũng là tính cách đẹp của Hùng mà nhiều bạn cần học hỏi.

     Hùng không chỉ là một học sinh giỏi mà cũng là một người chăm làm. Việc gì đến tay Hùng cũng được bạn làm chu đáo và cẩn thận. Ở nhà Hùng là một đứa con ngoan. Ngoài việc học, Hùng còn giúp cha mẹ làm một số việc vặt để cha mẹ có thời gian nghỉ ngơi. Góc học tập của Hùng cũng rất gọn gàng và ngăn nắp. Sách vở đồ dùng học tập thứ nào ra thứ nấy…

     Hùng là một người bạn tốt, một tấm gương sáng, xứng đáng là Đội viên tiêu biểu của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Mỹ Diện

THƯ VIỆN ẢNH