Ngày cập nhật: 10:49:57 25/06/2016

     Tối ngày 24/6/2016, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau đã tiến hành tổng duyệt Chương trình nghệ thuật tham dự Festival các Nhà Thiếu nhi toàn quốc lần thứ VI, năm 2016 sẽ diễn ra tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa từ ngày 28/6 – 01/07/2016.

     Đến dự có đ/c Trương Hoàng Thêm – Chủ tịch Hội văn học nghệ thuật tỉnh; Đ/c Nguyễn Hoàng Đạo - Phó Bí thư Tỉnh đoàn và NSƯT Vũ Thị Thanh Hồng. Dịp này, đoàn Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau tham gia 41 thiếu nhi và 09 phụ trách với các nội dung: chương trình biểu diễn nghệ thuật, cầu lông, bóng bàn, thi chỉ huy đội giỏi, hùng biện tiếng anh, vẽ tranh, trò chơi dân gian…

     Sau hơn 01 tháng tập luyện, đến giờ này có thể khẳng định chương trình nghệ thuật với chủ đề: “Hát với mùa hè” đã đảm bảo các nội dung mang tính nghệ thuật, được chỉnh chu qua từng động tác của các diễn viên nhí, được đầu tư về trang phục, đạo cụ một cách phong phú, hấp dẫn. Với các tiết mục: Múa độc lập: “Hòn sỏi yêu thương”; Tốp ca: “Bố em là lính biển”; Đơn ca: “Hát với mùa hè”; Ca múa: “Việt Nam mến yêu” đã thể hiện được mong muốn của các em thiếu nhi nơi tận cùng Đất Mũi – Cà Mau muốn đem đến cho Festival lần này một sự mới lạ về phong cách biểu diễn và sự học hỏi kinh nghiệm từ các đơn vị bạn.

Tiết mục hòn "Hòn Sỏi Yêu Thương"

Tiết mục Đơn ca "Hát Với Mùa Hè"

Tiết mục ca múa "Việt Nam Mến Yêu"

     Được biết, đây là hoạt động rất được lãnh đạo Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và các các cơ quan ban ngành trong tỉnh quan tâm sâu sắc, tạo mọi điều kiện để đơn vị Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau có thể tham gia Festival thiếu nhi toàn quốc năm 2016. Hi vọng, đơn vị sẽ nỗ lực mang về những thành công nhất định.

Khối Nghiệp vụ

THƯ VIỆN ẢNH