Ngày cập nhật: 00:21:16 24/12/2015

Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau tổ chức Chương trình “Em là chiến sỹ tí hon” năm 2015
        Hòa chung không khí của cả nước chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2015. Ngày 20/12/2015, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau đã tổ chức chương trình “Em là chiến sĩ tí hon” năm 2015.

Các em cùng trải nghiệm qua các trò chơi team building

      Tham gia chương trình có trên 200 em thiếu nhi đến từ các lớp, Câu lạc bộ năng khiếu đang sinh hoạt và học tập tại Nhà Thiếu nhi tỉnh. Qua 01 ngày hoạt động sôi nổi với các nội dung phong phú và hấp dẫn như: Trò chơi lớn với chủ đề: “Em là chiến sĩ tí hon”; Các trò chơi Team building hào hứng và sôi nổi. Ngoài ra các em còn được lắng nghe những bài giảng về kỹ năng sống gần gũi, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý và độ tuổi thiếu nhi.
Chương trình thật sự đã đem đến cho các em nhiều ấn tượng với những trải nghiệm mới. Từ đó, góp phần khơi dậy và giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với xã hội; Giúp các em làm quen với môi trường rèn luyện tính tự chủ, bản lĩnh, nề nếp, kỷ luật, tự lập, kiên định vượt qua khó khăn, thử thách, bản lĩnh hơn trong cuộc sống.


Đồng chí Huỳnh Chí Dũng - Giám đốc Nhà Thiếu nhi trao thưởng cho các Tiểu trại

       Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba cho hoạt động “Trò chơi lớn” và “Team building”.

       Hoạt động lần này đã để lại trong lòng các em nhiều kỉ niệm đẹp khi được tham gia trải nghiệm thực tiễn, được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập với nhau. Tạo môi trường giáo dục và rèn luyện nhân cách toàn diện cho các em./.

                                                                                                                              Phòng Nghiệp vụ

THƯ VIỆN ẢNH